Giới thiệu

Công ty cổ phần TVHK Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2017 chuyên kinh doanh mảng sản phẩm nhựa định hình cung cấp cho các khách hàng ở trong khu công nghiệp. Sản phẩm khay nhựa của chúng tôi có chất lượng, độ chính xác rất cao và bền bỉ trong nhiều điều kiện sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in chữ và in màu trên các chất liệu nhựa, kim loại hoặc gốm với yêu cầu chất lượng rất cao: không xước, không bụi bẩn, RoHS free

Trụ sở chính: Cụm công nghiệp ô tô Nguyên Khê, thôn Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Kho Bãi Trám, Đường Đào Cam Mộc, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Sản xuất bao bì định hình, khay nhựa...và các sản phẩm về nhựa

- Sản xuất tấm túi nilon PE...

- In ấn trên mọi chất liệu, in Tampon pad, in lụa...

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ lãnh đạo, công, nhân viên kỹ thuật ,được đào tạo  theo công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản , năng động, nhiệt tình giàu kinh nghiệm, tinh thần sáng tạo và tuân thủ yêu cầu của đối tác, khách hàng luôn đặt đối tác, khách hàng lên trên hết,lấy yêu cầu của đối tác, khách hàng làm mục tiêu của mình .Công ty chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm có độ khó cao, ổn định cung cấp thường xuyên, liên tục đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng khó tính nhất với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất.

 

MẶT BẰNG NHÀ XƯỞNG

 

 

TVHK Việt nam được thành lập và hoạt động theo tôn chỉ:

Think to Quality – Nghĩ về chất lượng: chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Think to Service – Nghĩ về dịch vụ: chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ với giá cạnh tranh và giải pháp tốt nhất.
Think to People – Nghĩ về con người: chúng tôi luôn đối xử công bằng với người lao động, nhà cung cấp và đối với xã hội dựa trên tư duy WIN-WIN-WIN

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TVHK VIỆT NAM

Công ty cổ phần TVHK Việt Nam chuyên sản xuất khay nhựa định hình và tấm túi PE cung cấp cho các khách hàng ở trong khu công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng đáp ứng các yêu cầu khác nhau, đảm bảo chất lượng và bền bỉ trong nhiều điều kiện sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in chữ và in màu trên các chất liệu nhựa, kim loại ... với yêu cầu chất lượng rất cao: không xước, không bụi bẩn, đáp ứng tiêu chuẩn về RoHS.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
- Trụ sở chính : Cụm CN ô tô Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội. 
- Nhà máy SX : Kho Bãi trám, Đường Đào Cam Mộc, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội.
Hotline: (84) 0335442356
Tel: (84) 0335442356
Email: hoangminh.tvhk@gmail.com

Bản đồ